Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.
 • vi
 • en
 • Giới thiệu

  ToanThe

  Lời  giới  thiệu

  Công ty TNHH TM & SX Cao Lực thành lập năm 1986, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm keo dán công nghiệp. Trải qua gần 30 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Tiết kiệm- uy tín – chất lượng” Công ty Cao Lực đã luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

  Được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi, với các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cao Lực đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm keo dán công nghiệp phục vụ cho ngành chế biến gỗ, bao bì giấy, thủ công mỹ nghệ…. và sản phẩm sơn chống nóng, chống thấm, sơn trang trí nội thất và ngoại thất.

  Hiện nay, Cao Lực đang trên đà phát triển lớn mạnh, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Việt hàng đầu hội đủ tiêu chuẩn để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoả mãn cao nhất trên thị trường Việt Nam và đang dần dần mở rộng ra thị trường Đông Nam Á.

  QC

   

   Quá trình hình thành và phát triển:

  1986 – Callux® Sdn. Bnd được thành lập tại Penang, Malaysia
  1987 – Callux® xây dựng nhà máy và đưa vào sản xuất keo dán gốc nước các loại.
  1996 – Callux® chính thức đổi tên thành Callux Packaging Sdn. Bnd.
  2001 – Callux® xúc tiến thành lập văn phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  2003 – Callux® xây dựng nhà máy sản xuất các chất kết dính và chất phủ tại Việt Nam
  2010 – Callux® phát triển thị trường sơn công nghiệp.